Thành phố Dĩ An chính thức được phê duyệt gây sốt đất

0
58

Sau gần 2 năm kể từ khi có chủ trương, nghị quyết thành lập Thành phố Dĩ An đã chính thức được phê duyệt.

Thành phố Dĩ An

Chính thức phê duyệt thành lập Thành phố Dĩ An

Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương vừa chính thức phê duyệt đề án thành lập Thành phố Dĩ An do UBND tỉnh Bình Dương đề xuất. Như vậy, sau gần 2 năm kể từ khi có chủ trương, nghị quyết thành lập Thành phố Dĩ An đã chính thức được phê duyệt.

Theo nghị quyết, Thành phố Dĩ An sẽ có 7 phường: An Bình, Dĩ An, Tân Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Bình An, Bình Thắng.

Chính thức phê duyệt thành lập Thành phố Dĩ An

Các tuyến giao thông trọng điểm sẽ được ưu tiên và nâng cấp. Cụ thể, tuyến Quốc lộ 1A chạy qua địa bàn sẽ mở rộng lộ giới rộng 113,5m. Tường Xuyên Á mở rộng lộ giới lên 120m, Vành đai 3 đoạn qua Dĩ An trùng với tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn và cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cũng được mở rộng lên 64m.

Bên cạnh đó, hàng loạt tổ hợp thương mại, dịch vụ, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, căn hộ hạng sang được phê duyệt và đầu tư phát triển.

Cũng vì vậy, Dĩ An trở thành khu vực sôi động nhất của thị trường bất động sản Bình Dương. Tính đến quý 3/2019, giá đất có nơi đã được đẩy lên trên 45-50 triệu đồng/m2 nhưng số lượng giao dịch ghi nhận tăng cao gấp nhiều lần so với cùng thời điểm năm ngoái và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng nữa.

Nhà nhỏ giá rẻ cạnh cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn

Nhà bán thuộc khu phố Đông Thành, phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An.

Từ đây, chỉ 100m kết nối ngay đến cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và thuận tiện đi lại các khu vực xung quanh: 3 -5 phút đến UBND phường Tân Đông Hiệp, UBND Dĩ An và 7 phút đến quận Thủ Đức.

Sổ hồng riêng giá bán hấp dẫn 1 tỷ 9.

Nhà Mỹ Phước Tân Vạn
Nhà Dĩ An sổ hồng riêng giá bán hấp dẫn 1 tỷ 9

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáHẹn đi xem thực tế

Dự án đất nền Icon Central nhận đặt chỗ ưu tiên

Icon Central tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư, đem đến thị trường 469 sản phẩm đất nền Townhouse nhà phố và Shophouse. Diện tích nền từ 60 – 100m2.

Hiện tại dự án đang nhận đặt chỗ ưu tiên. Xem thêm: Dự án Icon Central có gì nổi bật?

Phối cảnh dự án đất nền Icon Central Bình Dương
Phối cảnh dự án đất nền Icon Central Bình Dương

Đất nền Thủ Đức giá hấp dẫn 35tr/m2

Đất nền nằm trong khu dân cư hiện hữu của phường Bình Chiểu, sở hữu đầy đủ tiện ích cho cuộc sống từ chợ, siêu thị, Bách hóa xanh, Thế giới di động đến trường học các cấp, UBND phường, trạm y tế…

Sổ đỏ riêng. Diện tích: 61m2. Giá bán: 35 tr/m2

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáHẹn đi xem thực tế

Ý KIẾN CỦA BẠN

Please enter your comment!
Please enter your name here