Đánh giá dự án đất nền Rio Bonito quận 9

0
485
banner-rio-bonito

Đất nền Rio Bonito được quy hoạch là khu dân cư bán biệt lập liên kế thương mại và liên kế vườn cao cấp. Những thông tin sau sẽ rất hữu ích cho bạn nếu bạn đang tìm hiểu về dự án này.

Đất nền Rio Bonito nằm ở đâu?

Rio Bonito tọa lạc tại khu vực trọng tâm của Quận 9, nổi bật với mặt tiền Vành Đai 3 trải dài 1km. Kết nối trực tiếp đường Trường Lưu (30m), Lò Lu nối dài (30m), nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và hạ tầng giao thông đang được đầu tư rất mạnh mẽ. Cũng vì vậy, bất động sản khu vực này không những thu hút một lượng lớn cư dân ở thực, mà còn đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Đất nền Rio Bonito có pháp lý như thế nào?

Đất nền Rio Bonito có sổ đỏ đã có từng nền, công chứng sang tên ngay. Diện tích từ 80, 90, 100, 160m2.

Đất nền Rio Bonito phù hợp cho mua ở hay đầu tư?

Rio Bonito rộng hơn 40 ha, có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, điện nước âm, vỉa hè công viên xanh đẹp, hệ thống trường học cấp 1-2-3 và hệ thống nước sạch, bảo vệ 24/24. Và đặc biệt cư dân hiện hữu, nên nếu bạn có nhu cần mua đất nền để ở thì hoàn toàn phù hợp.

Còn đầu tư, dự án có đầu tư được không?

Hiện nay, giá bán của Rio Bonito trong đợt đầu tiên chỉ từ 1,6 tỷ/nền nhận ngay sổ đỏ, rất hấp dẫn. Đặc biệt thanh toán linh hoạt với 480 triệu tương ứng 30% sinh lợi ngay trong tay 75 triệu.

Như vậy, đất nền Rio Bonito là một sản phẩm an toàn và sinh lời bạn nên lựa chọn.