CBRE là đơn vị quản lý và vận hành Hausneo

0
227
CBRE là đơn vị quản lý và vận hành dự án HausNeo

Ngày 30/10 vừa qua EZ LandCBRE đã có buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ tư vấn và quản lý vận hành Hausneo.

CBRE là đơn vị quản lý và vận hành Hausneo

Với cam kết mang lại không gian sống phong cách chuẩn Âu, EZ Land đã chọn CBRE là đơn vị quản lý và vận hành Hausneo. Bằng việc quản lý vận hành bởi CBRE, dự án Hausneo hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ chất lượng, nâng cao trải nghiệm cho cư dân nhờ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm quản lý.

Bên cạnh các tiện ích như hồ bơi, sân chơi nước trẻ em, BBQ ngoài trời, vườn thư giãn, khu tập gym ngoài trời thì các dịch vụ khác như đậu xe, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy cũng như vận hành tòa nhà cũng sẽ được đảm bảo theo các tiêu chuẩn cao nhất.

Giới thiệu về dự án căn hộ Hausneo

Lấy cảm hứng từ chuẩn mực, phong cách sống và giá trị thẩm mỹ Châu Âu, cùng với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ đời sống của người Việt, EZ Land giới thiệu đến thị trường dự án căn hộ đầu tiên tại TPHCM – Hausneo.

Dự án nằm ngay trung tâm quận 9 nơi có cơ sở hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện từng ngày và thuận tiện đi lại các khu vực khác như quận 1, quận 2, quận 7.

Banner căn hộ Hausneo

Nếu bạn quan tâm đến xu hướng thiết kế hiện đại, yêu chuộng môi trường sống tiện nghi nhưng cũng nghiêm khắc đòi hỏi sự an toàn và chất lượng lâu dài cho căn nhà mới, thì dự án Hausneo hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Có thể bạn cũng quan tâm đến: Hausbelo