Hausneo – Vị trí VÀNG trong trung tâm khu Đông TP Hồ Chí Minh

Nằm giữa cửa ngõ kinh tế phía Đông TP. Hồ Chí Minh, kế cận cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và đường Võ Chí Công, HausNeo được ví như “cái rốn” của khu vực. An cư tại HausNeo, việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi thời gian di chuyển luôn được rút ngắn kỉ lục.

  • Gần kề điểm giao lên cao tốc
  • Chỉ 3 phút đến trường quốc tế Mỹ, Anh, Úc…
  • Chỉ 5 phút đến chợ, sân golf, bệnh viện Q2
  • Chỉ 7 phút đến khu công nghệ cao Q9, bệnh viện Q9
  • Chỉ 15 phút để vào Q1
  • Gần Metro, Đại học Fulbright, Khu công nghệ cao Samsung, các trung tâm thương mại…

Từ đây, bạn dễ dàng kết nối đến trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 7, sân bay quốc tế Long Thành… Đặc biệt, vị trí căn hộ HausNeo giúp thuận tiện di chuyển đến đến các vùng tiện ích lân cận cho cuộc sống tiện nghi bậc nhất.

Vị trí căn hộ HausNeo đem đến giá trị sinh lời bền vững

Với định hướng trọng tâm phát triển nền kinh tế chất xám đến năm 2025, quận 9 có một tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai gần. Các cơ sở hạ tầng giao thông tại đây đang được hoàn thiện từng ngày hướng đến một thành phố mới của TPHCM.

Xem thêm: Vì sao nên đầu tư ngay vào bất động sản Quận 9

Hiện nay, khu công nghệ cao, các nhà máy của những tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Jabil, Schneider Electric, các trường đại học FullBright, Nguyễn Tất Thành cũng đang trong giai đoạn xây dựng và đi vào hoạt động.

Nằm trong khu dân cư hiện hữu, bao quanh là các khu biệt thự cao cấp, cùng với các khu vực tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… Giá trị của HausNeo sẽ ngày càng tăng trên thị trường bất động sản. Hơn cả một căn hộ, HausNeo chính là khoản đầu tư bền vững cho hiện tại và tương lai.