EZ Land bàn giao căn hộ Hausneo sớm hơn dự kiến

0
252

EZ Land dự kiến bàn giao căn hộ Hausneo trong tháng 8 và triển khai công trường Hausbelo, thông tin về căn hộ Hausviva… là những tin tức mới nhất.

Bàn giao căn hộ Hausneo

Bàn giao căn hộ Hausneo

Với tốc độ thi công khẩn trương, chủ đầu tư EZ Land đang hoàn tất những hạng mục cuối cùng để có thể sớm bàn giào nhà cho cư dân trong tháng 8/2019 vượt tiến độ so với hợp đồng.

Căn hộ đến tay khách hàng không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn được trang bị nội thất hoàn thiện cơ bản trong đó mỗi thiết bị, vật liệu đã được nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Điển hình kể đến như khóa cửa và phụ kiện cửa Imundex, thiết bị điện cao cấp Schneider, thiết bị bếp Casta, thiết bị vệ sinh, phòng tắm Villeroy & Boch, Jaquar…

Bên cạnh đó, các tiện ích tại dự án Hausneo gồm hồ bơi Hauspool, sân chơi trẻ em, cửa hàng tiện ích, khu vực gym ngoài trời, khu vực BBQ, vườn thư giãn… đã có thể đưa vào sử dụng phục vụ sinh hoạt cư dân.

Thông tin dự án Hausviva

Song song với việc bàn giao Hausneo, chủ đầu tư cũng sẽ tiến hành triển khai Hausbelo và Hausviva.

Dự kiến, các đối tác giàu kinh nghiệm như nhà thầu COFICO, đơn vị quản lý CBRE cũng sẽ tham gia trong hai dự án mới.

Giá bán căn hộ Hausneo

Hausviva có gì nổi bật?

Với mong muốn đem đến môi trường sống thân thiện, an toàn, tiện nghi và riêng tư, chủ đầu tư EZ Land sẽ tiếp tục phát triển phong cách Bauhaus chủ đạo vào dự án căn hộ Hausviva.

Tất cả các căn hộ đều có ban công hoặc logia giúp đón gió tự nhiên và hạn chế tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Thiết kế tương ứng từ 1 – 3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, Hausviva sẽ có phương thức thanh toán linh hoạt 1% mỗi tháng và giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên.

Thông tin cập nhật quý khách quan tâm vui lòng theo dõi tại: https://ezland.com.vn/du-an/hausviva