“Chính xác” vị trí dự án Hausbelo nằm ở đâu?

0
331

Dự án Hausbelo với 888 căn hộ thiết kế theo lối Bauhaus đang được đông đảo khách hàng chờ đợi công bố, sau đây là thông tin mới nhất trên ezland.com.vn sẽ giúp bạn biết: chính xác vị trí dự án Hausbelo

Chủ đầu tư EZ Land

Tổng quan dự án căn hộ Hausbelo

Từ thành công của dự án Hausneo, EZ Land tiếp tục mang đến thị trường dự án thứ hai trong hành trình xây dựng nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt – Hausbelo.

Với uy tín chủ đầu tư, cùng thiết kế thông minh, tiện ích hiện đại đến tiến độ bàn giao và quy trình thanh toán, tất cả đều được Hausbelo thông tin minh bạch mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Tổng quan dự án:

  • Tổng diện tích: 13.333 m2
  • Diện tích xanh: Khoảng 50% diện tích dự án
  • Tổng số block: Gồm 3 block A, B, C
  • Tổng số tầng cao: Gồm 15 tầng
  • Tổng số căn hộ: 888 căn hộ
  • Loại căn hộ: 1PN, 1+1PN, 2PN, 3PN, Căn hộ thương mại

Xem thêm: Mở bán shophouse Hausbelo

Vị trí căn hộ Hausbelo nằm ở đâu?

Hausbelo tọa lạc tại Phường Phú Hữu được ví như là “trái tim” Quận 9, và được bao quanh là khu dân cư và các tiện ích hiện hữu như: Chợ, Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Trường học, Khu sinh thái…

Đây là vị trí chính xác của dự án căn hộ Hausbelo:

Vị trí căn hộ Hausbelo quận 9
Vị trí căn hộ Hausbelo được ví như “trái tim” Quận 9. Thông tin dự án cập nhật liên tục tại: Hausbelo

Như vậy, dễ nhận thấy dự án căn hộ Hausbelo nằm ngay cạnh tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây nơi cửa ngõ giao thông thuận tiện liên kết với các nút thắt như đường Mai Chí Thọ hay cầu Sài Gòn… giúp việc đi lại nhanh hơn bao giờ hết.

Và cũng theo quy hoạch khu đô thị thu hút chất xám, Quận 9 có một tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai gần là nền kinh tế tri thức không chỉ của TP.HCM mà còn của toàn vùng kinh tế phía Nam và cả nước.

Đặc biệt, hiện nay khu công nghệ cao, các nhà máy của những tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Jabil, Schneider Electric cùng các trường đại học FulBright, Nguyễn Tất Thành… tọa lạc tại Quận 9 cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện và đi vào hoạt động, thì Hausbelo đang mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn từ đầu tư căn hộ cho thuê.