Điểm nhấn “đặc biệt” của tiện ích dự án Hausbelo

0
315

Hausbelo ưu ái mang đến 888 gia đình những tiện ích tiêu chuẩn, đáp ứng trọn vẹn đời sống vật chất và tinh thần cho mọi cư dân.

Tiện ích tại dự án Hausbelo

Các tiện ích bao gồm: Bãi đậu xe ngoài trời; Sân thể thao đa năng; Khu vực gym; Sân chơi trẻ em; Sân chơi nước trẻ em; Công viên cảnh quan (800m2); Đường chạy bộ; Khu vực BBQ; Hồ bơi người lớn; Hồ bơi trẻ em; Phòng sinh hoạt cộng đồng; Cửa hàng tiện ích; Sân bóng bàn; Khu vực cafe ngoài trời. Trong đó, hồ bơi sử dụng công nghệ clo-rin tự nhiên, không hại da và môi trường.

Tiện ích dự án Hausbelo
Tiện ích dự án Hausbelo

Đáp ứng đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn của dự án, Hausbelo muốn mang đến cho cư dân tương lai cơ hội được cảm nhận phong cách sống hiện đại, đáng tự hào.

Điển hình là hồ bơi ngoài trời sử dụng công nghệ clorin tự nhiên, hoàn toàn không gây hại cho da và môi trường, giúp bạn thật sự tận hưởng những phút giây thư giãn.

Hồ bơi tại dự án Hausbelo
Hồ bơi tại dự án Hausbelo

Không chỉ vậy, bạn và gia đình còn có thể tự do vận động, rèn luyện sức khỏe với nhiều môn thể thao tại sân đa năng Multi Sports. Với những ngày cuối tuần, hãy cùng người thân quây quần thưởng thức tiệc nướng barbeque tại vường Gazebo mát mẻ.

Tiện ích cuộc sống Hausbelo

Dù ở lứa tuổi nào, những cư dân hiện đại cũng có thể vui sống và tận hưởng một cách trọn vẹn tại Hausbelo.

Vui sống và sẻ chia trong cộng đồng cư dân văn minh

Hausbelo mang đến cho những cư dân hiện đại một lối sống “châu Âu” hơn, từ thiết kế không gian nhà ở cho đến ý niệm sống tận hưởng và an toàn.

Với một cộng đồng cư dân văn minh, Hausbelo chính là nơi để bạn và gia đình vui sống, sẻ chia và ươm mầm cho những điều tốt đẹp nhất.

Phong cách sống tại Haus

Tại Haus, con người luôn là yếu tố được đặt ở vị trí trung tâm, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người và để cảm nhận được “hơi thở” đồng điệu giữa bạn và Hausbelo.