Shophouse căn hộ Hausbelo mở bán hấp dẫn

0
340

Shophouse căn hộ Hausbelo có lợi thế nổi bật về thiết kế, thuận tiện kinh doanh và khả năng sinh lời.

Nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản đang được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn như sinh lợi nhuận cao, tính thanh khoản tốt và nhiều lợi thế về diện tích, vị trí, mặt tiền rộng đặc biệt số lượng luôn có hạn trong khi nhu cầu mua lại lớn.

Shophouse căn hộ Hausbelo

Shophouse căn hộ Hausbelo

Hausbelo là một trong các shophouse được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm. Dự án thuộc địa phận phía Đông Sài Gòn, trên tuyến huyết mạch Võ Chí Công, liền kề khu công nghệ cao quận 9.

Trong đó, shophouse căn hộ Hausbelo có thiết kế độc đáo, mở nhiều phân khu, nhiều tiện ích như: công viên, hồ bơi, BBQ, phố thương mại… giúp gia tăng giá trị kinh doanh.

Ngoài ra, theo thông tin từ đại diện dự án cho hay, các shophouse căn hộ Hausbelo tuy sầm uất nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh, thông thoáng và môi trường sống tiện nghi.

Shophouse căn hộ Hausbelo hưởng lợi từ hạ tầng khu Đông

Các chuyên gia đô thị nhận định, việc khu Đông Sài Gòn ngày càng hoàn thiện hạ tầng giao thông sẽ là yếu tố quan trọng thu hút cư dân đến an cư lập nghiệp, đồng thời gia tăng lượng lớn khách hàng cực lớn có nhu cầu về nhà phố thương mại shophouse.

Vì vậy, dịch vụ tiện ích đồng bộ và đầy đủ trong môi trường sống năng động của khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất, chắc chắn shophouse căn hộ Hausbelo sẽ đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Xem nhiều hơn về: EZ LANDHAUSBELOĐĂNG KÝ